Menu chính

Để tới <Menu chính>, hãy nhấn nút giữa (11).

Điều hướng trong menu

Các tùy chọn menu

  • <Up Indication> (GIC 4‑23 C): Bật hoặc tắt chức năng.
    Khi bật chức năng Up Indication mũi tên của hiển thị phương hướng (b) cho biết "bên trên" ở đâu trong ảnh (xem Hình F).
    Lưu ý: Chức năng này không khả dụng với tất cả các loại cáp camera. Khi lắp gương (28) và/hoặc khi căn chỉnh dọc cáp camera (1) chức năng sẽ bị hạn chế.
  • <AutoUp> (GIC 5‑27 C): Bật hoặc tắt chức năng.
    Bằng chức năng AutoUp xoay hình ảnh sao cho "bên trên" cũng được hiển thị phía trên trong màn hình (xem Hình G).
    Lưu ý: Chức năng này không khả dụng với tất cả các loại cáp camera. Khi lắp gương (28) và/hoặc khi căn chỉnh dọc cáp camera (1) chức năng sẽ bị hạn chế.
  • <Hình ảnh> (GIC 4‑23 C): Tại đây bạn có thể mở những ảnh đã được chụp.
    Bằng nút xuống (12) hoặc lên (9) hãy chọn tệp mong muốn dựa vào ngày tháng.
    Hãy nhấn nút bên phải (13) hoặc nút giữa (11), để mở chế độ xem trước của ảnh đã chọn.
    Nhấn vào nút giữa (11) để mở tệp đã chọn.
  • <Hình ảnh> (GIC 5‑27 C): Tại đây bạn có thể mở các ảnh và video đã ghi.
    Bằng nút xuống (12) hoặc lên (9) hãy chọn tệp mong muốn dựa vào ngày tháng.
    Hãy nhấn nút bên phải (13) hoặc nút giữa (11), để mở chế độ xem trước của ảnh hoặc video đã chọn.
    Nhấn vào nút giữa (11) để mở tệp đã chọn.
    Lưu ý: Khi cắm thẻ nhớ Micro-SD (30) chỉ những tệp đã lưu trong thẻ nhớ Micro-SD mới được hiển thị. Để mở các ảnh từ bộ nhớ trong, bạn phải tháo thẻ nhớ Micro-SD ra (30).
  • <Chế độ camera> (GIC 5‑27 C): Chọn để ghi giữa <Hình ảnh><Video>.
  • <Độ sáng màn hình>: Cài đặt độ sáng mong muốn cho màn hình.
  • <Màu sắc>: Bật hoặc tắt hiển thị màu của màn hình (tắt: Hiển thị màu đen – trắng).
  • <Các cài đặt thiết bị>
    • <Ngày tháng & giờ>: Đặt ngày giờ lưu tệp và chọn định dạng ngày giờ.
      Lưu ý: Nếu camera kiểm tra bị ngắt khỏi nguồn điện trong thời gian rất lâu, thì ngày và giờ sẽ bị xóa và phải cài đặt lại.
    • <Ngôn ngữ>: Chọn ngôn ngữ cần dùng trong hiển thị.
    • <Tắt sau khi …>: Chọn khoảng thời gian, mà theo đó camera kiểm tra được tắt tự động, nếu không nhấn nút.
  • <Thông tin thiết bị>: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin thiết bị như phiên bản phần mềm đã cài đặt và thông tin pháp lý.
  • <Khôi phục cài đặt gốc>: Bạn sẽ có thể thiết lập lại tất cả tùy chọn menu về cài đặt xuất xưởng. Đồng thời, tất cả các tệp đã lưu sẽ bị xóa vĩnh viễn.